06-04-2018 09:31:02

Thị trường

Quà sinh nhật cho bạn gái rẻ mà ý nghĩa

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Quà tặng sinh nhật có lẽ là một trong những vấn đề muôn thuở mà chàng trai nào cũng cảm thấy bối rối vì không biết phải chọn quà gì cho người yêu để cô ấy hài lòng, để cô ấy có thể thấy được thành ý, thấy được tấm lòng của bạn. Bạn muốn tìm quà tặng giá rẻ mà ý nghĩa nhưng vẫn chưa thể tìm được? Hãy để các chuyên gia cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất nhé.


1. Quà tặng giá rẻ

Quà tặng giá rẻ là một trong những vấn đề mà hầu như ai ai cũng đều quan tâm. Quà tặng giá rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu và cũng là những món quà khá phổ biến. Tuy nhiên thì bạn băn khoăn khi tặng quà giá rẻ sẽ khiến bạn gái phật ý, không vui, đánh giá bạn? Đừng lo lắng điều này, chúng ta nên hiểu đúng nghĩa của việc tặng quà, đó là trao yêu thương, gửi gắm thông điệp. Và quan trọng nhất là ở tấm lòng của người tặng, ở  thành ý chứ không phải giá cả nói lên giá trị.

2. Quà tặng ý nghĩa

Mỗi một món quà đều mang trong nó một ý nghĩa nào đó, vì vậy, khi bạn muốn gửi gắm thông điệp gì, chúng ta nên tìm đúng món quà để giúp bạn thể hiện tình cảm. Đặc biệt là với con gái, món quà mang ý nghĩa gì sẽ cực kỳ quan trọng. Đôi khi, chỉ vì hiểu hàm ý bạn muốn nói sau món quà ấy mà cô ấy có thể cười tủm tỉm cả ngày đấy nhé.

3. Chọn quà cho nàng giá rẻ mà ý nghĩa

Gấu bông giá rẻ là một trong những món quà đầu tiên mà bạn nên tặng cho người yêu trong sinh nhật này của cô ấy. Gấu  bông phù hợp với mọi cô nàng, dù người yêu của bạn có cá tính như thế nào đi chăng nữa. Nếu cô ấy là một cô gái nữ tính, hiền dịu thì chàng có thể tìm gấu bông teddy màu hồng, gấu bear màu trắng cho cô ấy. Chàng lưu ý, nên tìm gấu bông size lớn để nàng có thể ôm đi ngủ hoặc "dựa dẫm" khi cần thiết. Ngoài ra chúng cũng có thể tìm thú nhồi bông tặng nàng thay gấu bông nếu như cô ấy đã sở hữu cả "dàn" gấu bông các loại rồi nhé.

Còn nếu nàng là cô gái có cá tính mạnh mẽ, tính cách độc lập bạn nghĩ rằng cô ấy không cần một bờ vai để dựa dẫm? Nếu vậy thì bạn đang suy nghĩ sai lầm rồi đấy nhé. Dù nàng có mạnh mẽ đến đâu thì khi đi ngủ, cô ấy vẫn cần một chú gấu bông để ôm đi ngủ hoặc xả stress. Bạn có thể tìm mua gấu bông teddy màu nâu size từ 1m đến 1m8. Đặc biệt là với những đôi yêu xa, không có thời gian để gặp nhau thường xuyên thì mỗi khi thấy món quà nhỏ chàng tặng, nàng sẽ như thấy hình bóng của bạn.

Chọn quà tặng sinh nhật giá rẻ mà ý nghĩa cho nàng thật đơn giản đúng không nào. Chàng không phải phân vân giữa quà giá rẻ và quà tặng ý nghĩa chúng ta phải chọn gì nữa rồi vì đã có gấu bông teddy - món quà giúp bạn đạt được cả 2 mục đích.

Nguồn: