23-09-2016 11:51:35

Chia sẻ

Lưu ý trước khi căng da mặt bằng chỉ

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Thực tế cho thấy những người sau khi căng da mặt bằng chỉ thường được lâu hơn so với tiêm thuốc hay phẫu thuật. Để có được điều đó ngoài sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì những lưu ý trong giai đoạn điều trị là hết sức cần thiết để đạt kết quả như mong muốn.

Da mặt của con người từ khoảng 50 tuổi trở ra sẽ thấy rõ những dấu hiệu của tuổi già như da nhăn, chảy xệ và những vết sạm, nám trên da. Để giải quyết vấn đề này thì phương pháp căng da mặt bằng chỉ đã giúp họ một cách rất thành công. Khi mới phát triển tiền thân của nó là hình thức giải phẫu, loại bỏ những phần da cũ, tái tạo một lớp da căng mịn mới. Sau này phát triển hơn có cách tiêm thuốc, laser, căng da bằng chỉ và gọi chung là căng da mặt không cần phẫu thuật.

Như vậy, căng da mặt bằng chỉ là sự phát triển về sau này, và trước khi tiến hành điều trị hãy đảm bảo rằng bạn không sử dụng bất kì loại thuốc  nào có chứa thành phần Aspirin trong vòng 10 ngày trở lại, bởi điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt tới kết quả điều trị. Tiếp theo đó hãy ngưng trang điểm và sử dụng các loại kem dưỡng hay sửa rửa mặt. Hỏi bác sỹ thật kỹ vấn đề này khi bạn muốn dùng một loại mặt nạ hay kem dưỡng nào dù là chiết xuất từ thiên nhiên.

Một trong những nguyên nhân khiến bạn già đi đó là căng thẳng, mệt mỏi từ áp lực cuộc sống thường ngày. Giải quyết chúng thật ổn và đừng thức quá khuya, điều này sẽ không mang lại lợi ích gì cho bạn đâu. Ngoài ra, trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày, nên tạo ra một chế độ ăn uống thật khoa học, kiêng các loại rượu, bia, thuốc lá và chất gây nghiện, bổ sung nhiều rau xanh và trái cây. Nếu bạn có nhiều thời gian thì hãy chăm sóc da của mình bằng cách massage thường xuyên để có được hiệu quả tốt nhất.

Chỉ cần có sự chăm sóc và chế độ dinh dưỡng thích hợp cũng như tinh thần thoải mái thì da của bạn sẽ mãi trẻ đẹp.

Nguồn: