23-07-2016 09:56:35

Chia sẻ

Căng da mặt bằng chỉ có mang lại hiệu quả không?

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Căng da mặt bằng chỉ cũng là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn sử dụng và đánh giá cao.


Nhưng thực tế thì phương pháp này có mang lại hiệu quả cao tuyệt đối, đảm bảo an toàn hay không? bài viết này sẽ là minh chứng cụ thể nhất để bạn chủ động nắm bắt và lựa chọn chính xác nhất.

Là một trong những phương pháp làm căng da mặt, dùng chỉ để kéo cơ và tạo độ săn chắc cũng mang đến hiệu quả khá cao và tất nhiên đảm bảo an toàn. Nhưng mà, phương pháp này khó có thể duy trì được trong thời gian dài, người dùng cần bổ sung dần dần để tiếp tục duy trì hiệu quả một cách tuyệt đối nhất. Tuy vậy, phương pháp này cũng ứng dụng với nhiều thành công tốt hơn dựa trên tình trạng của nhiều loại da khác nhau.

Hiện nay, để căng da mặt hiệu quả thì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ hiện đại như sử dụng ánh sáng, sóng âm để điều trị cũng được đánh giá cao và dần được để ý hơn. Có rất nhiều cách hiệu quả nhưng công nghệ HIFU chính là một trong những sự chọn lựa được đánh giá cao nhất, bởi đây chính là cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao, an toàn và phù hợp với nhiều loại da. Với cơ chế tích hợp sóng siêu âm hiện đại để hội tụ ở vùng da cần làm căng với độ sâu đến 4.5 mm và sinh nhiệt đến 70 độ C với liệu trình kết hợp dưỡng chất bổ sung cùng hệ thống làm lạnh hiện đại đã sớm mang đến hiệu quả cao và an toàn nhất cho da.

Khi bạn có mong muốn làm trẻ hóa da thì chắc chắn những gợi ý trên đây về phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật thẩm mỹ vẫn có thể mang đến hiệu quả như mong muốn và không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian, hiệu quả hay an toàn, thân thiện với da nữa. So với các phương pháp khác, HIFU hiện đang được đánh giá là mang lại những ưu điểm vượt trội nhất mà không một phương pháp nào so sánh được.

 


Nguồn: