03-07-2015 18:07:57

Chia sẻ

Thuốc diệt côn trùng nào diệt mối mọt tốt?

Xem các bài viết của bientap2 »
Tạo bởi bientap2
Tags:
Diệt mối mọt là nhu cầu thiết yếu của nhiều người, không chỉ trong các hộ gia đình mà còn có các cơ quan, cá nhân, doanh nghiệp… khác nhau. Bởi vì phạm vị hoạt động của mối mọt là rất lớn, cho nên, càng nhiều người có nhu cầu diệt côn trùng mối mọt này.

Thuốc diệt côn trùng nào diệt mối mọt tốt?

Để có thể diệt côn trùng mối mọt hiệu quả, con người không thể diệt tận gốc bằng những phương pháp diệt côn trùng thông thường. Vì vậy, tìm đến những loại thuốc diệt côn trùng là điều tất yếu. Thế nhưng hiện nay, với sự ra đời của nhiều loại thuốc diệt côn trùng khác nhau, khiến nhiều người băn khoăn, trăn trở, không biết loại thuốc diệt côn trùng nào diệt mối mọt tốt.

Như chúng ta đã biết, Bayer là thương hiệu sản xuất thuốc diệt côn trùng uy tín, chất lượng hàng đầu thế giới. Những sản phẩm diệt côn trùng của Bayer luôn được kiểm định chất lượng, an toàn theo chất lượng Châu Âu. Vì vậy, Thuốc diệt côn trùng của Bayer được xem là một trong những thương hiệu tốt nhất trên thị trường nước ta hiện nay.

Bên cạnh những loại thuốc diệt chuột, diệt kiến… thuốc diệt côn trùng diệt mối mọt cũng được Bayer chú trọng sản xuất, tiêu biểu nhất chính là thuốc diệt côn trùng diệt mối mọt Cislin 2.5 EC.

 

Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 EC là một chế phẩm dạng nhũ dầu,c ó khả năng diệt mối mọt hiệu quả ở nhiều khu vực khác nhau như các công trình xây dựng, các loại gỗ, đồ đạc sử dụng trong gia đình…. Chỉ với một lượng nhỏ, Cislin 2.5 EC có khả năng diệt mối mọt trong một phạm vi rộng lớn. Ngoài ra, Cislin 2.5 EC có khả năng tồn lưu lâu dài trong môi trường. Do đó, sử dụng Cislin 2.5 EC để diệt mối mọt trong một khoảng thời gian dài là điều hoàn toàn hợp lý.

Nguồn:


An cung nguu hoang | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho