14-06-2014 11:32:05

Chia sẻ

Cách chống nhăn da mặt làm sao?

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Chống nhăn da mặt bằng cách sử dụng kem chống nhăn da là phương pháp đúng và hữu hiệu, an toàn nhất. Vì thế mà chủng loại sản phẩm này được tuyệt đại đa số các hãng mỹ phẩm đều có loại sản phẩm này.

 

 

Ngoài tuổi tác khiến cho da bị lão hóa làm cho da mặt có nhiều nếp gấp ra, còn phải kể đến những thói quen tiêu cực mà hằng ngày được lập lại thường xuyên.

 

Thời gian luôn là kẻ thù của nhan sắc, khi còn bé các tế bào gốc trên cơ thể con người mạnh mẽ, sung mãn, chính vì thế mà làn da luôn căng mượt, nếu vô ý làm đứt tay, thì việc làm lành cũng rất mau chóng. Nhưng rồi nhiều năm sau các tế bào gốc bắt đầu suy yếu, khiến các Collagen thiếu hụt lỏng lẻo làm cho da chùng lại, chính vì thế mà nếp nhăn hình thành từ đây. Việc sử dụng kem chống nhăn là phương pháp nuôi dưỡng các tế bào gốc, giúp chúng luôn mạnh khỏe luôn sản sinh thêm nhiều tế bào mới.

 

Ngoài tuồi thêm nhiều khiến da bị nếp gấp ở nhiều chổ ra, còn phải kể đến các thói quen như: nằm ngủ với tư thế xấp, nghiêng một bên , chống cằm, nheo mắt… thì cũng làm cho da mặt bị nhăn.

 

 

Để có dược làn da căng bóng lâu dài, ta nên bỏ những thói quen trên, nhưng phải có thói quen chăm sóc làn da của mình, như việc sử dụng những thành phần dưỡng ẩm, dưỡng chất, các vitamin đều có trong các loại kem chống nhăn da mặt cả.

 

Nguồn:


An cung nguu hoang | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho