• Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 2P/40A BBD2402CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 2P/40A BBD2402CNV Panasonic

Panasonic là một trong những thương hiệu được biết đến với các sản phẩm thiết bị điện chất lượng vượt trội trên thị trường. Bằng công nghệ tiên tiến nhất, thương hiệu này đã tạo nên cầu dao tự động MCB 2P/40A BBD2402CNV Panasonic với hiệu quả sử dụng cao và mang đến niềm tin tuyệt đối cho người sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao điện Panasonic1. Cấu tạo của cầu dao tự động MCB 2P/40A BBD2402CNV Panasonic là loại cầu dao tự động 2 pha với nhiều tính năng hiện đại. Nó được đánh giá cao hơn nhiều so với các sản phẩm cầu dao cùng loại trên thị trường.

2. Thiết bị này được thiết kế với 2 tiếp điểm là hồ quang và điểm chính. Khi có sự cố xảy ra thì tiếp điểm sẽ được bảo vệ để đảm bảo an toàn cao nhất cho thiết bị.

3. Vì được sản xuất với nguồn điện 6KA nên cầu dao có thể được lựa chọn để sử dụng trong các mạch điện dân dụng và công nghiệp một cách hiệu quả nhất.

4. Thiết bị điện Panasonic từ chất liệu nhựa cao cấp đề làm phần vỏ cho đến chất bán dẫn để làm phần tiếp điểm.

5. Cầu dao tự động MCB 2P/40A BBD2402CNV Panasonic có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cao nhất cho hệ thống điện của người dùng bằng cách tự động ngắt nguồn điện khi phát hiện ra sự cố.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. MCB này có thiết kế phần nắp rất chắc chắn. Nó giúp các côn trùng phá hoại bên ngoài không thể làm hại đến thiết bị bên trong. Đồng thời, phần nắp này cũng giúp cho thiết bị có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối khi người dùng chạm vào nó.

2. Ưu điểm nổi bật của cầu dao tự động MCB 2P/40A BBD2402CNV Panasonic chính là đảm bảo an toàn điện cao nhất cho toàn hệ thống điện. Người dùng sẽ không phải lo lắng đến việc sự cố điện có thể làm nguy hiểm đến tính mạng hay các thiết bị điện khác.

3. Lựa chọn cầu dao tự động này sẽ giúp người dùng có thể giảm được đến 40% điện năng tiêu thụ. Vì thế mà người dùng sẽ không phải lo lắng quá nhiều đến hóa đơn điện cuối tháng nữa.

4. Vì sử dụng phương pháp đấu nối truyền thống và thiết bị này có các chi tiết đấu nối đồng nhất, không quá phức tạp nên nó có thể giúp cho việc lắp đặt cũng như sử dụng của người dùng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

5. Kiểu dáng gọn nhẹ, đẹp mắt và đầy thẩm mỹ cũng là ưu điểm tuyệt vời của cầu dao tự động MCB 2P/40A BBD2402CNV Panasonic này.

Như vậy, khi nói đến cầu dao tự động MCB 2P/40A BBD2402CNV Panasonic thì người dùng sẽ không thể không hài lòng với những gì mà nó mang lại. Và để đảm bảo chọn được MCB có chất lượng tốt với các đặc điểm như trên thì bạn hãy liên hệ ngay đến công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi để có thể đảm bảo chắc chắn sự lựa chọn của mình là chính xác nhất.