• Chia sẻ
  • Cách trang trí phòng ngủ nhỏ không có cửa sổ

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ không có cửa sổ

Cửa sổ không chỉ là nơi để đón ánh sáng tự nhiên và lưu thông khí cho phòng ngủ mà còn giúp cho ăn phòng đẹp hơn. Nhưng sẽ có những phòng ngủ không có cửa sổ, căn phòng đó sẽ trông rất bí bách và ngột ngạt.

Dưới đây là một số cách trang trí phòng ngủ nhỏ không có cửa sổ có thể giúp bạn “gỡ rối” cho không gian thêm rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ không có cửa sổ

Điều cần chú ý đầu tiên trong cách trang trí phòng ngủ nhỏ không có cửa sổ là mang ánh sáng nhân tạo vào phòng ngủbằng cách lắp đặt các bóng đèn.  Đối với phòng ngủ nhỏ ngoài lắp đèn ở khu vực trọng tâm cần chiếu sáng, bạn có thể lắp đặt đèn trang trí thêm ở nhiều góc trong phòng để làm mờ đi các cạnh của không gian, tạo ảo giác phòng rộng rãi hơn. Nên sử dụng ánh sắng trắng kết hợp với ánh sáng vàng để tạo sự hài hòa, dịu nẹ như những căn phòng có cửa sổ.

Thứ hai, trang trí phòng ngủ nhỏ không có cửa sổ cần chú ý đến màu sắc của căn phòng. Bời vì thiếu ánh sáng, nên những gam màu rực rỡ khó trở nên đẹp hơn, hay những màu tối cũng sẽ làm cho không gian thêm nhỏ hơn mà thôi. Với không gian nhỏ, bạn nên chọn những gam màu trung tính để làm màu nền chủ đạo cho căn phòng từ tường đến sàn và trần nhà. Chỉ tạo điểm nhấn bằng cách trang trí những đồ nội thất và những vật trang trí rực rỡ. Màu sắc cũng như ánh sáng, cả hai đều có khả năng phản chiếu không gian, nên hãy kết hợp hài hòa, khéo léo để căn phòng ngủ trở nên thoải mái nhất có thể.

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ không có cửa sổ

Khi trang trí nội thất bạn nên tối giản nhất có thể. Ngoài những đồ vật cần thiết như giường ngủ, tủ quần áo, kệ sách,… bạn nên hạn chế những vật dụng không thiết yếu. Một không gian nhỏ và thiếu ánh sáng, nhiều đồ đạc chỉ khiến căn phòng thêm bí bách, chật chội hơn thôi.

Với một số gợi ý về các cách trang trí phòng ngủ nhỏ không có cửa sổ trên, bạn có thể tham khảo để áp dụng cho không gian ngủ của mình. Chúc bạn có một phòng ngủ đẹp để có thể nghỉ ngơi thoải mái, bổ sung năng lượng sau một ngày làm việc mệt mõi.


hoàng phát lighting