BOOKING TOUR
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Cách nấu chè chuối với 3 bước

Có nhiều cách nấu chè chuối khác nhau, tuỳ vào ý thích và khẩu vị mà mỗi người có những cách làm riêng biệt. Tôi yêu thích sự nhanh gọn, do đó tôi thích nấu chè chuối chỉ với 3bước.

Cách nấu chè chuối khá đặc biệt, tuy nhiên tôi thích vậy. Sau khi chuẩn bị đâu vào đó nguyên liệu, tôi sẽ tiến hành nấu chè với 3 bước. Đầu tiên tôi ướp chuối, sau đó bỏ chuối vào đun cùng cốt dừa, cuối cùng tôi nêm nếm rồi cho các thứ cần thiết vào như dừa sợi, đậu phộng,…Chỉ vậy thôi, sau 3 bước tôi bắt đầu ăn chè chuối thơm ngon mình nấu.

Tôi có cách nấu chè chuối lạ, bởi tôi không thích quá nhiều thứ trong nồi chè của mình, tôi muốn tôi cảm nhận được độc nhất vị ngọt của chuối và béo của cốt dừa. Có nhiều người bảo tôi dị, nhưng đơn giản tôi thích một món ăn đơn thuần như thế, bởi vì tên gọi là chè chuối thì chỉ có chuối được rồi, sao phải cho quá nhiều thứ rườm rà.

cách nấu chè chuối lạ

Bạn có muốn áp dụng thử cách nấu chè chuối của tôi không? Tiến hàng ngay và luôn đi, nếu bạn thích chuối, thích vị béo của dừa, thì món này sẽ làm bạn mê mệt như tôi. Đem món này đi bỏ tủ lạnh, bạn sẽ có món chè – món tráng miệng độc quyền không nơi nào bán đấy.

 

>> Cách nấu chè bắp

>> Cách làm chè xoài hàng than

>> Cách nấu chè bí đỏ đậu phộng

>> Cách nấu chè bột lọc

>> Cách nấu chè bưởi An Giang

>> Cách nấu chè cốm

>> Cách nấu chè con ong

>> Cách làm chè khúc bạch