BOOKING TOUR
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Ẩm thực
  • Cách làm rau câu trái dừa cho buổi hẹn hò tại nhà

Cách làm rau câu trái dừa cho buổi hẹn hò tại nhà

Trời nóng như thế này thì những buổi hẹn hò chủ nhật của bạn sẽ trở nên cực kì hành xác, tại sao không làm vài món đơn giản mình thích với cách làm rau câu trái dừa để thực hiện một buổi hẹn hò thú vị.

Buổi hẹn hò tại nhà của bạn sẽ cực kì mát mẻ, thoải mái và bổ dưỡng với cách làm rau câu trái dừa. Chỉ với một vài trái dừa, nước cốt dừa và một gói bột rau câu và nửa tiếng thực hiện bạn đã có ngay một món ăn vặt, món tráng miệng mát mẻ, thơm ngon và bổ dưỡng.

Chán ngấy với những món ăn nóng bức đầy gia vị, hãy thực hiện cách làm rau câu trái dừa để mang đến món ăn ngon, ngọt thanh và mát mẻ cho bạn và những người yêu thương nhất. Bạn chọn một trái dừa ngọt một chút, sau đó dùng nước dừa nấu với bột rau câu. Nếu nước dừa ngọt, bạn chỉ nên cho thêm một ít đường, càng ít đường vị ngọt càng thanh và tốt cho sức khoẻ hơn. Sau khi nấu dung dịch, bạn có thể đổ dung dịch vào trái dừa hoặc khuôn nào mình muốn.Thực hiện tiếp dung dịch với cốt dừa để làm phần cái dừa rồi đổ lên trên mặt.

cách làm rau câu trái dừa

Với cách làm rau câu trái dừa này, bạn có thể thực hiện một món ngon, mát và bổ dưỡng cho sức khoẻ trong những buổi hẹn hò tại nhà của mình.

Cách nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu chè trôi nước

>> Cách nấu chè thập cẩm

>> Cách nấu chè hạt sen

>> Cách nấu chè nha đam hạt sen

>> Cách nấu chè đậu xanh

>> Cách nấu chè chuối nước dừa

>> Cách nấu chè bưởi

>> Cách nấu chè bí ngô

 

>> Cách làm rau câu trái dừa