• Chia sẻ
  • Cách diệt chuột cống bằng thuốc Biorat hiệu quả cao

Cách diệt chuột cống bằng thuốc Biorat hiệu quả cao

Biorat là một thương hiệu thuốc diệt chuột nổi tiếng được ưa chuộng ở nước ta, nó có khả năng diệt chuột hiệu quả cao và đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe của con người cũng như vật nuôi trong nhà.

Cách diệt chuột cống bằng thuốc Biorat hiệu quả cao

Biorat là sự lựa chọn tuyệt với và tối ưu nhất dành cho bạn để có thể diệt những con chuột cống đáng ghét đang sẵn sàng phá hại đồ ăn và tài sản của bạn. Những con chuột cống vốn tham ăn, thích gặm nhắm sẽ dễ dàng bị cắn phải thuốc này và ra đi nhanh chóng mà bản thân chúng không hề hay biết lý do tại sao.

Chuột cống khác với những loại chuột bình thường là bởi vì sức khoẻ của chúng tốt hơn chuột nhà, nó có một cơ thể to hơn và số lượng của chuột cống cực kì nhiều. Chuột cống có thể tấn công vào nhà bạn bằng các lỗ hổng dưới cửa nhà, trên trần nhà hay một con đường phổ biến nhất chính là các đường cống. Chuột cống thường phá hại rất dữ dội, hơn hẳn chuột nhà rất nhiều. Nếu như chuột nhà chỉ xuất hiện và ăn uống những thứ dư thừa còn sót lại, hay những thức ăn mà bạn lỡ để hớ hênh, thì chuột cống quất phá đào tìm mọi thứ để căn phá. Chỉ sau một đêm bạn đã có thể chẳng chịu đựng nổi căn bếp tan hoang của mình.

Thông thường, những con chuột cống hoạt động vào ban đêm và có sức phá hoại rất cao, chúng thường sống dưới cống rãnh và những bãi rác. Chuột cống ngày càng manh động hơn, chúng thậm chí không cần quan tâm đến sự có mặt của con người, nên đôi khi dù ta đang ngồi đó chúng vẫn ngang nhiên phá phách không kiêng dè.

Điểm đáng sợ nhất của loại chuột cống là những mầm bệnh mà loài chuột này đang mang trên người. Với hàng tỷ tỷ loại vi khuẩn và có tới hàng triệu loại vi khuẩn mang mầm bệnh thì bất cứ con chuột cống nào cũng có thể kiến gia đình bạn bị bệnh chỉ sau một lần ăn nhầm đồ hay chạm phải những món đồ mà chuột cống chạy ngang qua. Nếu không diệt chuột cống thì cuộc sống vốn bình yên của bạn sẽ có cảm giác khó chịu và lo lắng về những mầm bệnh ẩn nấp đâu đó đang chờ đón mình.

Một trong những loại thuôc diệt chuột hàng đầu hiện này có thể diệt chuột cống với số lượng lớn, nhanh gọn và an toàn là thuốc diệt chuột Biorat. Đây là loại thuốc cực kì an toàn khi không ảnh hưởng tới vực nuôi và gia cầm. Với thành phần chủ yếu là lúa mạch mà sử dụng men vi sinh vật đặc biệt khiến cho những con chuột ăn phải sẽ nhiễm bệnh mà chết tư từ trong thời gian ngắn. Chưa hết, loại thuốc diệt chuột Biorat có một đặc điểm vô cùng đặc biệt khi nó có thể gây ra một căn bệnh mà những con chuột khoẻ mạnh khác có thể nhiễm bệnh khi dính phải phân hay nước tiểu của những con chuột bị bệnh. Đây cũng là lý do mà vì sao người ta sử dụng thuốc diệt chuột Biorat để diệt loài chuột cống với số lượng đại trà, triệt để. Và phải rất lâu sau khi sử dụng một đợt thì chuột mới xuất hiện trở lại trong không gian sống của mình.