• Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips Ledbuld 13W – giải pháp đầu tư hợp lý

Bóng đèn Led Philips Ledbuld 13W – giải pháp đầu tư hợp lý

Philips giới thiệu đến mọi người một sản phẩm đèn Led Philips Ledbuld 13W có thể đáp ứng tốt những yêu cầu trên.

Mỗi tháng bạn phải chi một khoản tiền không hề nhỏ cho hóa đơn điện năng trong nhà, và bóng điện có lẽ là một thiết bị cũng tiêu tốn khá nhiều điện năng. Vậy hướng giải quyết là thế nào, nên chọn bóng đèn nào để tiết kiệm điện một cách hiệu quả và tốt nhất hiện nay.

 

 

Sản phẩm bóng đèn trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại như đèn sợi tóc, đèn huỳnh quang, đèn Led, đèn laser… Trong đó sản phẩm đèn chip Led hiện nay được sử dụng nhiều và ưa chuộng nhất bởi hiệu quả thiết thực mà chúng mang lại cho người sử dụng.

 

Được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn đèn Led Philips Ledbuld 13W không chỉ dùng để chiếu sáng mà còn có thể áp dụng như một món nội thất trang trí nhà cửa để tăng thêm sự sang trọng, tinh tế cho không gian. Ánh sáng đồng đều, tập trung, tự nhiên, không gây chói mắt sẽ giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái dưới ánh đèn.

 

 

Tiêu tốn ít năng lượng là điều mà chúng ta sẽ cảm nhận được khi sử dụng loại đèn Led này. Mọi người có thể an tâm bởi chất lượng ánh sáng không hề bị giảm sút mặc dù tiêu tốn ít điện năng. Không chỉ có vậy, tuổi thọ của sản phẩm cũng rất cao, bền bỉ với thời gian nên mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

 

Với công nghệ Lumen – Lock đã được ứng dụng vào sản phẩm đèn Led Philips Ledbuld 13W nên đèn sẽ có độ sáng ổn định trong suốt thời gian sử dụng. Chúng ta sẽ không gặp phải trường hợp đầu bóng đèn bị đen, dây tóc bị đứt hoặc ánh sáng yếu dần như những loại đèn khác.

 

Trong quá trình sản xuất Philips đã có quy trình kiểm tra nghiêm ngặt các nguyên vật liệu dùng để sản xuất nhằm mang đến sản phẩm tốt, không lẫn tạp chất hay hóa chất độc hại như bột huỳnh quang, thủy ngân, chì… Điều này tạo nên một sản phẩm tốt lại vừa an toàn.

 

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn đèn đèn Ledbuld philips 13W cho ngôi nhà của mình ngay hôm nay.