• Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips 3W E27 giải pháp tiết kiệm điện tối ưu

Bóng đèn led Philips 3W E27 giải pháp tiết kiệm điện tối ưu

Bóng đèn led Philips 3W E27 dòng sản phẩm chiếu sáng hiệu quả với mức giá vô cùng hợp lý.

Với các thiết bị phục vụ cho nhu cầu sống hàng ngày trong gia đình như máy giặt, tivi, tủ lạnh…khi đi mua, khách hàng luôn để ý quan tâm xem sản phẩm đó có tốt, sử dụng được có bền lâu hay không và đặc biệt, trong không gian sống của mình đang ngày càng sử dụng rất nhiều các thiết bị điện khác nhau.

Vậy nên, số tiền điện phải chi trả hàng tháng của mỗi gia đình cũng là vấn đề đáng được quan tâm. Có lẽ vì lí do này, mà người tiêu dùng ngày nay đi lựa chọn sản phẩm chiếu sáng cho gia đình ngoài mẫu mã, chất lượng độ bền còn phải xem sản phẩm đó có tiết kiệm được điện năng, có vừa chiếu sáng tốt vừa tiêu thụ ít năng lượng điện không để tiết kiệm chi phí sử dụng cho gia đình.

Nắm bắt được những khó khăn, trăn trở và những nhu cầu đó của người dùng nhà sản xuất bóng đèn led Philips đã cho ra đời sản phẩm bóng đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K, đây là loại bóng đèn ít tiêu thụ điện năng, với công suất chỉ 3W sản phẩm cam kết là thiết bị bóng đèn thân thiện với môi trường đồng thời tiết kiệm được phần lớn chi phí điện phải trả hàng tháng của người tiêu dùng.

Được nghiên cứu và sản xuất nhằm hướng đến tạo cho khách hàng của mình không chỉ nhiều lựa chọn khác nhau mà mỗi lựa chọn của khách hàng, mỗi sản phẩm của nhà sản xuất đến tay khách hàng đều làm cho tất cả các khách hàng hài lòng, chỉn chu đến từng chi tiết. Vậy nên bóng đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K ngoài đạt chuẩn về chất lượng còn được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn, thích hợp với rất nhiều không gian chiếu sáng khác nhau. Điều này giúp cho người tiêu dùng không phải đắn đo, suy nghĩ lựa chọn sản phẩm nào chiếu sáng cho không gian của mình.

Bóng đèn led Philips 3W E27

Bóng đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K tuy chiếu sáng được ở nhiều không gian nhưng bóng đèn cũng sẽ bền lâu và ánh sáng được tốt hơn nếu được lắp đặt chiếu sáng ở một không gian thoáng mát sạch sẽ. Đây là sản phẩm được sản xuất chống được các tia hồng ngoại, đồng thời cũng không chứa các chất như chì, thủy ngân gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

hoàng phát lighting