• Chia sẻ
  • Bộ máng đèn huỳnh quang T5 PHFA454 Paragon

Bộ máng đèn huỳnh quang T5 PHFA454 Paragon

Bộ máng đèn huỳnh quang T5 PHFA454 Paragon là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng cần cân nhắc kĩ lưỡng để có thể sở hữu một thiết bị đảm bảo an toàn cao.

Trong quá trình thi công và xây dựng công trình, lắp đặt, bảo vệ và tăng năng suất cho nguồn điện là những công đoạn không thể thiếu. Chúng tôi hy vọng với những giới thiệu về sản phẩm bộ máng đèn huỳnh quang T5 PHFA454 Paragon sẽ giúp cho quý khách hàng có thêm một lựa chọn thông minh để thực hiện những công đoạn quan trọng trên.

Bộ máng đèn huỳnh quang PHFA ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ máng đèn huỳnh quang T5 PHFA454 Paragon được sản xuất và thiết kế theo tiêu chuẩn EN 60598 với những nguyên vật liệu chất lượng cao, thân thiện với môi trường.

2.  Máng đèn Paragon được phủ một lớp sơn tĩnh điện dày 0.5mm.

3.  Với chiều dài 1250mm, chiều rộng 406mm và chiều cao 100mm thích hợp với 4 bóng đèn với công suất 54W mỗi bóng sẽ tạo hiệu quả tốt nhất cho quá trình sử dụng.

4.  Chân đèn và chân tắc te của bộ máng đèn huỳnh quang T5 PHFA454 Paragon được chế tạo từ chất liệu nhôm polycarbonate chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng từ các nước châu Âu nên chất lượng và độ bền của thiết bị luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

5.  Được giám sát chặt chẽ từ khâu thiết kế, lựa chọn nguyên liệu, sản xuất và vận chuyển, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào máng đèn Paragon.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Nhờ những nguyên vật liệu chế tạo chất lượng cao, thân thiện với môi trường mà trong quá trình sử dụng, đèn Paragon không hề thải ra bất kì các loại chất hóa học hoặc khí độc hại, bảo đảm an toàn cho quý khách hàng.

2.  Bộ máng đèn huỳnh quang T5 PHFA454 Paragon có khả năng bảo vệ bóng đèn huỳnh quang, tăng năng suất chiếu sáng để đèn có thể cung cấp ánh sáng đầy đủ. Đặc biệt, máng đèn vòm lục giác được thiết kế để tạo điểu kiện cho đèn phát ra ánh sáng nhưng không làm chói mắt người sử dụng.

3.  Chân đèn và chân tắc te được thiết kế dễ dàng tháo ra và lắp đặt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc tháo gỡ để vệ sinh hoặc thay thế.

4.  Hiệu suất phản quang của bộ máng đèn huỳnh quang T5 PHFA454 Paragon rất cao. Tuổi thọ sử dụng có thể lên đến hơn 50.000 giờ, độ bền luôn được đảm bảo ổn định trong quá trình sử dụng, không chỉ tạo hiệu quả về điện mà còn giúp tạo ra hiệu quả kinh tế

Quý khách hàng nên sử dụng bóng đèn huỳnh quang T5 phù hợp với bộ máng đèn huỳnh quang T5 PHFA454 Paragon, tạo hiệu quả tuyệt đối cho quá trình sử dụng. Điện áp thích hợp nhất để sử dụng là 220V, 50Hz.

Hãy đến với Hoàng Phát Lighting để được sở hữu những sản phẩm chính hãng cùng với mức giá hấp dẫn và chế độ bảo hành tốt nhất. Quý khách có thể đến xem hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline sau để được nhân viên hỗ trợ, hướng dẫn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG