11-11-2017 13:39:36

Thị trường

Bí quyết lựa chọn đèn exit KT 710 Kentom chính hãng

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Để đảm bảo đèn thoát hiểm luôn hoạt động khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra thì việc lựa chọn được đèn thoát hiểm tốt là vô cùng quan trọng. Dưới đây là bí quyết lựa chọn đèn exit KT - 710 Kentom chính hãng.

Bước 1 – kiểm tra kĩ thông số kỹ thuật

Với đặc thù là tín hiệu chỉ dẫn duy nhất trong những trường hợp khẩn cấp và những khu vực cần sự chỉ dẫn đặc biệt. Vì thế đèn Exit phải được trang bị những tiêu chuẩn kỹ thuật đặc biệt để luôn đảm bảo sự hoạt động trong những thời điểm cấp bách.

Vì thế khi chọn mua một sản phẩm đèn exit thì việc kiểm tra kĩ những thông số kỹ thuật của đèn là một việc bắt buộc phải làm. Đối với đèn exit KT - 710 KENTOM là một sản phẩm chính hãng Kentom phải có những thông số dưới đây:

- Điện áp nguồn (max) :  220V AC - 50Hz

- Pin sạc ( charge ): 3,6V - 700mA

- Bóng đèn: Super Led 3W

- Dòng điện sạc: 50mA

- Thời gian sạc đầy: 24 giờ

- Thời gian thắp sáng: 3 giờ (chế độ DC)

- Kích thước đèn:  410 x 170mm

Bước 2 – kiểm tra nguyên vật liệu chế tạo

Bước tiếp theo để có cho mình một sản phẩm đèn exit chất lượng, bạn cần phải kiểm tra nguyên vật liệu chế tạo đèn.

 

 

Nếu là đèn exit KT - 710 KENTOM chính hãng Kentom thì toàn bộ nguyên vật liệu chế tạo vỏ hộp đèn phải được làm hoàn toàn bằng nhựa mica cứng. Có như vậy mới đảm bảo độ khuếch đại ánh sáng, hạn chế bụi bẩn xâm nhập gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của đèn. Kích thước đèn 410 x 170mm, với màu nền là màu xanh lam cùng các biểu tượng thoát hiểm được in màu trắng sắc nét. 

Một điểm khác cần lưu ý khi chọn mua đúng đèn exit Kentom KT - 710 là đèn phải sử dụng dạng pin sạc Metal hydrid không gây cháy nổ.

Bước 3 – lựa chọn đúng đại lý ủy quyền

Bước cuối cùng nhưng cũng là vô cùng quan trọng là việc bạn lựa chọn đúng đại lý ủy quyền chính hãng Kentom thì mới đảm bảo việc mua đúng đèn exit KT - 710 KENTOM. Hiện nay tại tphcm, thương hiệu đèn exit Kentom đã chính thức ủy quyền cho hệ thống trang thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lighting là nơi cung cấp các sản phẩm của hãng. 

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với hệ thống Hoàng Phát Lighting theo địa chỉ dưới đây để nhận được đầy đủ các thông tin về các sản phẩm đèn thoát hiểm

- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

- Website: http://hoangphatlighting.com/ 

- Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/ 

 

Nguồn:


An cung nguu hoang | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho