16-10-2017 11:46:53

Thị trường

Mua đèn Led liền máng 10W BAT VK3 LEDVALUE ở đâu?

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Osram hiện cũng đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng nên tiếp tục tung ra thị trường đèn Led liền máng 10W BAT VK3 LEDVALUE để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng thường phải vất vả để tìm mua đèn Led liền máng với mức giá và chất lượng không hợp lý với số tiền mình bỏ ra vì hiện nay có quá nhiều sản phẩm nhái mà khách hàng không thể biết được bằng mắt thường nếu không lựa chọn đúng nơi để mua sản phẩm.

 

Osram là một thương hiệu chiếu sáng có tầm ảnh hưởng lớn trong và ngoài nước. Vậy, khách hàng cần mua đèn Led liền máng 10W BAT VK3 LEDVALUE ở đâu để đảm bảo không mua phải hàng nhái?

 

Công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Điện Và Chiếu Sáng Hoàng Phát ( Hoàng Phát Lighting) chính là nơi mà khách hàng yên tâm lựa chọn sản phẩm. Hoàng Phát Lighting tự hào là đơn vị đi đầu trong việc hoàn thiện khâu bán hàng cho người tiêu dùng và cung cấp đến khách hàng đèn Led liền máng 10W BAT VK3 LEDVALUE- Osram.

 

Hoàng Phát là đại diện tiêu biểu được người tiêu dùng đánh giá là đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng chuyên nghiệp trên toàn quốc với trụ sở chính đặt tại Tphcm và chi nhánh tại Hà Nội. Vì thế, khi muốn mua đèn Led liền máng 10W BAT VK3 LEDVALUE- Osram khách hàng hãy liên hệ hai trụ sở này để được cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất.

 

Giá của đèn Led liền máng 10W BAT VK3 LEDVALUE là bao nhiêu?

 

Với thiết kế bền chắc, không gây khó khăn khi di chuyển, không chứa thành phần độc hại như thủy ngân, chì, hay các bon. Đèn Led liền máng 10W BAT VK3 LEDVALUE vì thế đảm bảo môi trường chiếu sáng trong lành, an toàn khi sử dụng.


 

Trong khi thì các dòng khác có 1 đến 2 màu sáng là ánh sáng vàng ấm hoặc ánh sáng trắng thì dòng đèn Led Osram liền máng còn có 3 màu sáng chính: vàng, vàng ấm và trắng tương đương với nhiệt độ màu mức 3000K, 4000K, 6500K. Sự đa dạng về màu sáng này sẽ giúp khách hàng lựa chọn màu sáng phù hợp với mọi không gian.


Với nhiều tính năg vượt trội nhưng đèn Led liền máng 10W BAT VK3 LEDVALUE chỉ có giá bán 173.700 ₫. Một con số cực kỳ rẻ phải không nào. Thay vì phải mất tiền để mua các đèn truyền thống không đảm bảo chất lượng thì giờ đây khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền quá nhỏ để sở hữu một chiếc đèn Led liền máng 10W BAT VK3 LEDVALUE với đầy đủ tính năng.


Nhanh tay đặt ngay cho mình đèn Led liền máng 10W BAT VK3 LEDVALUE tại TP. HCM và TP. Hà Nội do Hoàng Phát Lighting phân phối với mức giá 173.700 ₫. Đảm bảo bạn sẽ không phải hối hận vì sự lựa chọn này


 
Nguồn:


An cung nguu hoang | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho