28-07-2017 15:40:47

Thị trường

Ưu điểm đèn led Philips Bulb ESS A60 E27 7W

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Đèn led Philips là 1 trong những sản phẩm được cho là quan trọng nhất trong đời sống của con người hiện nay.

Với những tính năng mà nó cung cấp cho người tiêu dùng thì sản phẩm này đã và đang trở nên thông dụng và gần gũi hơn với cuộc sống của con người. Khách hàng lựa chọn sản phẩm này nhiều hơn cả bởi những vượt trội trong thiết kế và chất lượng mà nó đem lại cho người dùng. 

 

 

Sản phẩm chiếu sáng của Philips thì rất đa dạng và phong phú, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã phù hợp nhất với gia đình mình. Có thể là mẫu sản phẩm đèn led Philips Bulb ESS A60 E27 7W – đa chức năng, đa công dụng trong cuộc sống và trong không gian chiếu sáng của người tiêu dùng. 

 

Lựa chọn sử dụng sản phẩm này cho gia đình, khách hàng sẽ được trải nghiệm với những tính năng vô cùng hữu ích và nổi bật như sau : 

 

Thiết bị đèn led Philips này có khả năng  tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 80% so với lượng điện năng của các sản phẩm bóng đèn sợi đốt trước đây, như vậy, nếu sử dụng sản phẩm này khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng cho gia đình mình 1 cách hữu hiệu nhất. 

 

Kiểu dáng hiện đại cùng đường nét tinh tế của sản phẩm, đã khiến cho chúng trở nên thuận tiện nhất với người sử dụng, tạo cho họ sự dễ dàng trong quá trình vận chuyển và bảo trì sản phẩm. 

 

 

Đèn led Philips kiểu cách này có tuổi thọ cao, kéo dài lên đến 15 năm hoạt động và sử dụng, tương đương với  8000 giờ chiếu sáng. Với tính năng hữu ích này thì khách hàng có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn cho việc thay thế sản phẩm mới cho gia đình. 

 

Với những ưu điểm vượt trội trên đây của sản phẩm đèn led Philips, đã giúp chúng ngày càng phát triển và phổ biến trên thị trường thiết bị chiếu sáng. 

Nguồn:


An cung nguu hoang | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho