07-07-2017 21:13:35

Thị trường

Bóng đèn MAS LED candle DT 6-40W E14 BA38 CL Philips

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Chuyển đổi từ các loại đèn truyền thống sang đèn Led Philips là một trong những xu hướng đang được khuyến khích hiện nay.

Lý do vì sao ư? Vì đèn công nghệ Led thân thiện môi trường, an toàn cho người sử dụng và nhất là tiết kiệm điện một cách tối ưu.

 

Trong các dòng sản phẩm của Philips phải kể đến đèn MAS LED candle DT 6-40W E14 BA38 CL, chúng có kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế theo lối cổ điển nhưng vẫn rất hiện đại nên được sử dụng cho hầu hết mọi không gian chiếu sáng. 

 

 

Điểm dễ nhận biết và gây ấn tượng nhất cho người dùng khi nhìn thấy sản phẩm này chính là kiểu dáng của chúng. Khuôn đèn được định hình giống như những ngọn nến cháy lung linh, sẽ rất phù hợp để trang trí cho không gian lãng mạn, ngọt ngào như phòng ngủ, nhà hàng…

 

Trong những năm qua công nghệ đèn Led Philips đã được áp dụng vào trong rất nhiều sản phẩm để mang lại sự an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường bởi những vật liệu chất lượng, không chứa hóa chất độc hại. 

 

Đèn MAS LED candle DT 6-40W E14 BA38 CL Philips sẽ mang đến cho người sử dụng ánh sáng chất lượng, dịu nhẹ, không gây chói và nhất là không ảnh hưởng đến thị lực của trẻ nhỏ khi học tập dưới ánh đèn. Áp dụng công nghệ khuếch tán ánh sáng sẽ giúp ánh sáng tỏa đều khắp phòng chứ không tụ lại một nơi gây chói và lóa mắt.

 

 

Đây là loại đèn có cường độ chiếu sáng cao lên đến 35mA, nếu như điều chỉnh DIM thì đèn hoàn toàn có thể chuyển từ công suất 6W lên đến 40W để tăng hiệu quả chiếu sáng tốt hơn trong những trường hợp cần thiết. Thời gian mà chúng ta có thể sử dụng loại đèn Led Philips này để chiếu sáng lên đến 15 năm tương đương 25000 giờ sử dụng theo điều kiện chuẩn.

 

Các sản phẩm đèn Led mang thương hiệu Philips đã đến với người tiêu dùng trong nhiều năm, đến nay nó vẫn là sản phẩm chiếm được nhiều tình cảm nhất trên thị trường thiết bị chiếu sáng. Hãy là người tiêu dùng thông thái bằng cách lựa chọn và sử dụng đèn Led chất lượng nhé.

Nguồn:


An cung nguu hoang | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho