23-08-2016 14:08:59

Chia sẻ

Máy cày Kubota M9540 với thiết kế mang tính hiện đại

Xem các bài viết của bientap7 »
Tạo bởi bientap7
Tags:
Máy cày Kubota M9540 là dòng sản phẩm nằm trong phân khúc sản phẩm cỡ lớn phù hợp cho việc cày lồng bừa đất ở những đồng ruộng chiêm trũng, mang lại hiệu quả cao đồng thời tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các loại máy cày khác có cùng công suất trên thị trường.

Máy cày Kubota M9540 với thiết kế mang tính hiện đại

Máy cày Kubota M9540 có tốc độ cày xới siêu nhanh trên tất cả mọi địa hình nhờ động cơ có sức mạnh lên tới 95 mã lực kết hợp với các dàn cày xới tới 2,4m. Máy cày Kubota M9540 là dòng máy có nhiều công dụng nhờ vào sự tích hợp của dàn chảo, dàn xới, dàn ủi, cần cẩu, thiết bị trục khoan và thiết bị trồng mía hàng đôi giúp cho sản phẩm này không những dễ dàng thực hiện các chức năng với vai trò của máy cày mà còn là thiết bị cày xới đất trên đồng ruộng, ủi và san bằng bề mặt đất, múc đất và múc bùn cũng như khoan lỗ để trồng cao su.

Để có được các tính năng này là nhờ vào cấu trúc độc đáo của máy cày Kubota M9540, với hệ thống cần di chuyển 2 cầu tăng tính tự chủ và an toàn đặc biệt là ở những nơi dốc đứng bởi vì có thể cài và tháo cần số mà không cần phải ngừng máy kết hợp với đĩa thắng nhúng trong dầu, điều khiển bởi thủy ngân giúp cho việc đạp thắng được nhẹ nhàng. Cùng với đó, hệ thống côn kiểu ướt điều khiển bởi thủy lực, nhẹ nhàng trong việc đạp côn nên có thể cho quay cả ngày kết hợp với hệ thống chống sốc bánh xe trước tự động sẽ tự động khóa bánh trước khi bánh xe di chuyển hướng thẳng giúp tăng cường khả năng hoạt động của bánh trước.

Ngoài ra, chỗ ngồi trên khoang máy cày Kubota được thiết kế hết sức rộng rãi cùng với chỗ dựa lưng êm ái đồng thời ghế ngồi không bám bụi bẩn, có thể điều chỉnh được và chống sốc, chỗ để chân rộng rãi kết hợp với cần số tạo sự thoải mái cho người lái, đặc biệt máy cày còn có thêm tay lái phụ có thể điều chỉnh được theo ý muốn của mình. Với thiết kế tiện lợi như vậy, người lái có thể làm việc trong thời gian dài mà không thấy quá mệt mỏi.

Nguồn:


An cung nguu hoang | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho