19-02-2016 17:03:35

Thị trường

Giải quyết triệt để mối cánh bằng cách nào?

Xem các bài viết của chung »
Tạo bởi chung
Tags:
Mối cánh cũng giống như nhiều loài mối khác hiện nay, mặc dù không trực tiếp gây ra các thiệt hại nghiêm trọng nhưng chính chúng ta đã sinh sản ra một số lượng mối lớn, gián tiếp gây hại. Do đó, việc tìm cách giải quyết mối cánh triệt để cũng cần được quan tâm nhiều hơn.

Trước tiên, để tiêu diệt được số lượng lớn hay triệt để hang ổ của chúng thì chắc chắc phải tìm được hang ổ. Sau đó, hãy tham khảo một số cách đơn giản trong bài viết này để nhanh chóng loại bỏ được thiệt hại mà chúng gây ra.

Giải quyết triệt để mối cánh bằng cách nào?

- Sử dụng bẫy mối để diệt mối tại những hang ổ trong nhà cũng là một trong những giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả cao.

- Sử dụng Thuốc diệt mối để phun xịt chính là một trong những cách đơn giản, dễ sử dụng nhưng hiệu quả lại cao và an toàn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc để diệt mối nhanh, hiệu quả và an toàn. Những sản phẩm của Bayer Việt Nam hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường với giá cả phải chăng, dễ sử dụng.

- Dầu hỏa có thể sử dụng để phun trên bề mặt hay không gian nơi có mối cánh sống sẽ mang lại hiệu quả cao. Cách làm này cũng khá đơn giản, có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian nhưng cũng đảm bảo được hiệu quả cải thiện được tình hình phát sinh ngày càng cao của mối.

- Áng sáng đèn điện là kẻ thủ của mối, phương pháp đơn giản này có thể giúp nhiều người loại bỏ được thiệt hại mà các loài mối gây ra nhanh chóng.

Nguồn:


An cung nguu hoang | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho