08-07-2015 11:43:45

Chia sẻ

Công nghệ New IPL triệt lông vĩnh viễn ở chân cho nữ giới

Xem các bài viết của bientap2 »
Tạo bởi bientap2
Tags:
Hiện nay, công nghệ New IPL là một trong những công nghệ triệt lông vĩnh viễn được ứng dụng và sử dụng phổ biến. New IPL có khả năng triệt lông vĩnh viễn ở nhiều vị trí khác nhau của cơ thể, kể cả những vùng da nhạy cảm. Trong đó, không thể không kể đến đôi chân.

Công nghệ New IPL triệt lông vĩnh viễn ở chân cho nữ giới

Một đôi chân khỏe khoắn, sạch lông, mịn màng không tỳ vết luôn là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ. Với việc ứng dụng những thành tựu của khoa học công nghệ tiên tiến, New IPL có khả năng triệt lông ở chân cho nữ giới, lại đảm bảo an toàn cho da, loại bỏ những vết thâm nám, sẹo, bệnh viêm nang lông ở trên da, mang đến cho nữ giới một đôi chân như ý nguyện.

Công nghệ New IPL vượt hẳn các phương pháp triệt lông thông thường, bởi New IPL sử dụng ánh sáng cường độ cao để triệt lông vĩnh viễn. Ánh sáng cường độ cao có khả năng xâm nhập vào sâu bên trong da, hấp thu collagen, làm cho những sợi lông rơi rụng một cách tự nhiên, đồng thời ngăn không cho các mầm nhú có cơ hội mọc lên lại ở trên da. Bên cạnh đó, ánh sáng cường độ cao cũng có khả năng loại bỏ nhiều vấn đề ở trên da như những vết sẹo, thâm nám, triệt tiêu hiệu quả bệnh viêm nang lông, làm se khít lỗ chân lông,… Vì vậy, không chỉ triệt lông vĩnh viễn, New IPL còn mang đến cho người sử dụng một làn da mịn màng, trắng sáng.

New IPL cũng sử dụng bước sóng RF và công nghệ làm lạnh cao cấp, bảo vệ da an toàn trước sự tiếp xúc của ánh sáng cường độ cao. Vì vậy mà khi điều trị triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL, người sử dụng sẽ không cảm thấy đau, rát hay khó chịu.

 

Với những ưu điểm vượt trội, khắc phục được những hạn chế của các phương pháp triệt lông thông thường, New IPL có khả năng triệt lông vĩnh viễn ở chân lâu dài, an toàn cho nữ giới.

Nguồn:


An cung nguu hoang | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho