29-06-2015 11:29:59

Chia sẻ

Công ty thiết kế web trên điện thoại với những chức năng sẵn có

Xem các bài viết của bientap2 »
Tạo bởi bientap2
Tags:
Chúng ta biết rằng, điện thoại thông minh có rất nhiều ứng dụng, đáp ứng được hầu hết những nhu cầu sử dụng của con người. Lợi dụng những chức năng sẵn có trên điện thoại, các công ty thiết kế web đã thiết kế web trên điện thoại ấn tượng, hoạt động bền vững và hiệu quả trên môi trường internet với mức chi phí hợp lý.

Công ty thiết kế web trên điện thoại với những chức năng sẵn có

Thiết kế web trên điện thoại được các Công ty thiết kế website chú trọng. Vì thiết kế web trên điện thoại khác với việc thiết kế web thông thường cho máy tính. Bên cạnh hình thức, nội dung,tìm kiếm phần mềm ứng dụng để thiết kế web trên điện thoại, các công ty thiết kế web cũng sử dụng những chức năng cơ bản của điện thoại như: thực hiện cuộc gọi, xem địa chỉ, bản đồ, thông tin đầu vào, đồng bộ  hóa dữ liệu…

- Thực hiện cuộc gọi

Tất cả các điện thoại có thể (tất nhiên) thực hiện cuộc gọi điện thoại  ( máy tính cần thêm phần mềm hầu hết người dùng sẽ không phải mua tín dụng để thực hiện cuộc gọi từ máy tính của họ để điện thoại vật lý) . Cho phép người dùng tự động gọi khi nhấp vào một số điện thoại hay liên kết cuộc gọi . Điều này rất hữu ích cho việc sử dụng.

- Xem địa chỉ trên bản đồ

Tương tự như vậy , nó có thể cung cấp cho người dùng tùy chọn để lựa chọn một địa chỉ và tự động mở ứng dụng bản đồ điện thoại di động .

- Tìm gần nhất ...

Người sử dụng internet trên mobile thường là lúc xa nhà của họ. Vì nhiều điện thoại di động đi kèm với khả năng sẵn có vị trí phát hiện (ví dụ như GPS ), bạn có thể yêu cầu một người sử dụng chia sẻ vị trí hiện tại của họ . Nhà bán lẻ đường cao , ví dụ, có thể làm cho nó dễ dàng cho khách hàng để phát hiện các cửa hàng gần nhất của họ trên bản đồ . Xã hội các trang web điện thoại di động kết nối mạng có thể làm cho nó dễ dàng cho người dùng để tìm thấy những người , địa điểm hoặc sự kiện gần họ .

- Thông tin đầu vào trong cách thức sáng tạo

Có rất nhiều cách sáng tạo để cho phép người dùng nhập thông tin được cả hai vui vẻ và hữu ích. Mã QR là một ví dụ về điều này. Waitrose đã có một chiến dịch báo chí vào cuối năm ngoái để thúc đẩy nó Giáng sinh iPhone và các ứng dụng Android . Quét mã mất người sử dụng trực tiếp đến các cửa hàng ứng dụng để tải về nó.

- Đồng bộ hóa dữ liệu…

 

Nhờ những chức năng sẵn có này mà các công ty thiết kế web thiết kế website trên điện thoại có những ứng dụng, tính năng ưu việt mà máy tính không có được. 

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớiAn cung nguu hoang | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho