29-04-2015 00:34:44

Thị trường

Máy cắt sắt GQ40

Xem các bài viết của bientap2 »
Tạo bởi bientap2
Tags:
Bên cạnh các máy cắt nhôm, máy cắt bê tông,… máy cắt sắt cũng là một máy được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng. Trong đó, máy cắt sắt GQ40 được xem là máy cắt sắt có nhiều tính năng vượt trội và được nhiều người ưu tiên sử dụng.

Máy cắt sắt GQ40

Máy cắt sắt GQ40 là loại máy chuyên dùng để cắt sắt thép trong các công trình xây dựng như các trụ cầu, các công trình thuỷ điện, kết cấu cọc khoan nhối, kết cấu cốt nhà thép, các nhà xưởng cơ khí…. Máy cắt sắt GQ40  hoạt động với động cơ 2,2kw, với tốc độ trục chính là 2880 vòng/ phút. Vì vậy, Máy cắt sắt GQ40 có thể hoạt động bền vững, mạnh mẽ.

Máy cắt sắt GQ40 có trọng lượng nhẹ nhàng, do đó, người sử dụng có thể dễ dàng làm việc cũng như có thể linh hoạt di chuyển Máy cắt sắt GQ40 trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Máy cắt sắt GQ40 có tuổi thọ cao, vì vậy, nó giúp cho các nhà thầu tiết kiệm được mức chi phí đầu tư trong các công trình xây dựng sau.

Nhờ sự đa năng và công dụng cao, Máy cắt sắt GQ40 đang được các nhà thầu xây dựng ở Việt Nam lựa chọn nhằm gia tăng năng suất , cũng như gia tăng hiệu quả công việc đến mức tối đa.

 

 

Nguồn:


An cung nguu hoang | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho